ตัวอย่างร้านค้า

ตัวอย่างร้านค้าบน Facebook Page

   ก่อนที่คุณจะเริ่มสร้าง Page หรือ หน้าร้านของคุณเอง อยากจะขอยกตัวอย่าง Page ต่าง ๆ เพื่อให้คุณได้เกิดไอเดียและได้ศึกษาดูว่าสินค้า บริการ หรือ ธุรกิจประเภทใด สามารถสร้าง Page ได้บ่าง และเขาสร้างกันในลักษณะเช่นไร ? มีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจ ? ลองตามมาดูกันเลย

Page ของ Made a Wish

www.facebook.com/Made.A.Wish

ร้านค้าออนไลน์สำหรับสาว ๆ ที่รักความสวยงาม รวมถึงรักการชอปปิ้งสินค้าประเภทแบรนด์เนมเก๋ ๆ ทันสมัย สินค้าทั้งหมดเป็นของแท้ 100 %

Page ของ Zaza Hobby House

www.facebook.com/Zaza.Hobby.House

ร้านจำหน่ายแนปกิน (Napkin) สำหรับทำงานฝีมือประเภทเดคูพาจ (Decopage) จากต่างประเทศมีสินค้าแนปกินให้เลือกซื้อมากมาย พร้อมระบุขนาดกระดาษและราคา นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับงานฝีมือและราคาเรียนทำเคดูพาจให้ทราบด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่รัก และชื่นชอบในการทำงานฝีมือรวมถึงสะสมกระดาษแนปกิน

Page ของ MerryDay

www.facebook.com/OnMerryDay

Page ของ MerryDay จำหน่ายงานภาพพิมพ์โปสการ์ด การ์ดอวยพร และสินค้ากระดาษต่าง ๆ ซึ่งเป็นงานแฮนด์แมดล้วน ๆ โดยมีการอัพเดตสินค้าใหม่ ๆ และแสดงภาพถ่ายสินค้าต่าง ๆ พร้อมรายละเอียดนอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอีกด้วย

Page ของ เมล็ดพันธุ์ผักสวนครัว

Page ของเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัว ซึ่งมีรูปภาพเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวที่จำหน่ายพร้อมราคา อีกทั้งยังมีวิธีการปลูกผักชนิดต่าง ๆ อย่างเป็นขั้นตอนให้อ่านเป็นความรู้อีกด้วย

Page ของ มัลดีฟส์ สวรรค์กลางมหาสมุทร

www.facebook.com/Paradise.Maldives

Page ของบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวมัลดีฟส์โดยเฉพาะ ซึ่งจะแสดงภายถ่ายบรรยากาศของหมู่เกาะต่าง ๆ มี่มัลเดีฟส์ ตลอดจนภาพที่พักของรีสอร์ตมากมายหลายแห่ง นอกจากนี้ยังแจ้งกำหนดตารางการเดินทาง ราคา และรายละเอียดเกี่ยวกับมัลดีฟส์ ให้ทราบอีกด้วย

Page ของ Capstone Resort

www.facebook.com/Capstone.Resort

รีสอร์ตเปิดใหม่ตั้งอยู่ที่หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี แสดงภาพถ่ายบรรยากาศภายนอก ภายในห้องพัก ส่วนสันทนาการ โปรโมชั่น ตลอดจนแผนที่การเดินทาง รวมถึงแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่บริเวณใกล้เคียงให้ทราบอีกด้วย